เกม PC เก่าๆ ที่คุณ ลอง หามาเล่น

ไม่ว่าเกมใหม่ ๆ จะวางจำหน่ายบนพีซีจำนวนเท่าใดก็จะมีเกมคลาสสิกแบบเก่า ๆ มากมายที่คุณสนใจ เกมพีซีแบบคลาสสิคที่ดีที่สุดอาจดูเทอะทะบล็อกหรือรู้สึก clunky นิดหน่อย แต่นั่นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของเสน่ห์นักเลง ไม่ว่าคุณจะสนุกกับมันในตอนกลางวันและความคิดถึงก็กำลังโทรหาหรือคุณอยากรู้ว่า hype นั้นเป็นธรรมเล่นเกมพีซีที่มีตำนานมาหลายสิบปีสามารถช่วยให้คุณชื่นชมความมีอิทธิพลของโลกเสมือนจริงเหล่านี้ได้อย่างไร . ด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจสไตล์ศิลปะที่เป็นเอกลักษณ์และเกมเพลย์แบบเปิดกว้างคลาสสิกเหล่านี้ได้วางรากฐานสำหรับแพลตฟอร์มพีซี – และเกมที่เรารู้จัก และแม้ว่าคุณจะคุ้นเคยกับภาพ 4K และการตั้งค่าที่ปรับแต่งได้สูงคุณก็จะได้

เราเลือกคำแนะนำ 5 อันดับแรกของเราสำหรับเกมพีซีแบบคลาสสิกที่คุณควรลองตั้งแต่เกมผจญภัยที่ต้องเล่นอย่าง Grim Fandango และ Day of the Tentacle ไปจนถึงเกมยิงเซมินอลเช่น Doom และ Quake และแม้แต่พอร์ตคอนโซลถึงพีซี . หากคุณเป็นคนที่ทันสมัยกว่านี้คุณสามารถตรวจสอบรายชื่อเกมพีซีที่ดีที่สุดที่เราจะเล่นได้ทันที และถ้าคุณเป็นผู้เล่น PC มองให้เรียบร้อยขึ้นแท่นขุดเจาะของคุณใช้ห่านตัวผู้ที่ที่ดีที่สุดข้อเสนอการเล่นเกมคอมพิวเตอร์ที่มีอยู่ในขณะนี้

1 Duke Nukem 3D

วางจำหน่าย: January 29, 1996
ผู้พัฒนา: 3D Realms

หากไม่ใช่สำหรับ Duke Nukem 3D ฉันไม่แน่ใจว่าพวกเราคนใดจะรู้ว่าผู้ชายตัวจริงเป็นอย่างไร อย่างน้อยนั่นคือสิ่งที่เสียงกระหึ่มของกลุ่มเครื่อง Machismo ระงับแทบไม่ได้หลังจากแว่นกันแดดและระเบิดออกมาจากถังสีแดง Duke อาจจะชดเชยสิ่งที่หมดไป แต่เกมเพลย์ที่สนุกและแน่นหนาไม่ได้เป็นเช่นนั้น ดยุคเปิดฉากในแอ็คชั่นฮีโร่วิ่งออกมาจากช่วงปลายยุค 80 ต้นยุค 90 ดยุคเตะตูดเคี้ยวฟองสบู่และบันทึกความงามของอั๋นจากภัยคุกคามจากมนุษย์ต่างดาวที่บุกเข้ามาพักร้อนในแอลเอหลังจากที่เขาเพิ่งช่วยโลกใน Duke Nukem 2 เรื่องราวกระดูกเปลือยและภาพล้อเลียนภาพยนตร์แอ็คชั่นอาจไม่ได้รับความนิยมเท่าที่พิสูจน์ได้จากความล้มเหลวของ Duke Nukem Forever – แต่คุณสามารถหวนระลึกถึงยุครุ่งเรืองของ Duke ด้วย Duke Nukem 3D: Megaton Edition

Posted in PC