เกม PC ใหม่ล่าสุด ประจำปี 2019

เราได้จัดทำคู่มือขนาดใหญ่สำหรับเกมพีซีในปี 2019 ที่กำลังจะจัดขึ้นภายในเดือนที่พวกเขาจะวางจำหน่าย สำหรับเกมที่ยังไม่มีวันวางจำหน่าย (และมีเกมให้เลือกมากมาย) ตรวจสอบหน้า TBA เรากำลังอัปเดตคู่มือนี้อย่างต่อเนื่องด้วยเกมใหม่และวันที่วางจำหน่ายดังนั้นโปรดกลับมาตรวจสอบอีกครั้ง กำลังมองหาสิ่งที่จะเล่นตอนนี้? จากนั้นตรวจสอบคำแนะนำของเราที่จะดีที่สุดเกม PCหรือเกมฟรีที่ดีที่สุดใน Steam และเพื่อทำให้มันเปล่งประกายอย่างแท้จริงลองดูกราฟิกการ์ดที่ดีที่สุดของเรา

Rage 2

14 พฤษภาคม | id ซอฟต์แวร์ / หิมะถล่ม | FPS ผลสืบเนื่องอันน่าประหลาดใจนี้แสดงถึงความสามารถของนักพัฒนาซอฟต์แวร์ Avalanche ของ Mad Max คุณเป็นคนเร่ร่อนพเนจรป่าและทะเลทรายจากดินแดนรกร้างต่อสู้เพื่อนำกลับบ้านของคุณจากแก๊งผู้มีอำนาจร้าย คุณจะต่อกรลูกเต๋าและสร้างความสุขด้วยรถบรรทุกมอนสเตอร์เนื้อวัวและ Gyrocopters จำนวนมากและสะสมการอัพเกรดอาวุธที่ผลักดันเครื่องจักรของคุณให้ถึงขีด จำกัด 

A Plague Tale: Innocence

14 พฤษภาคม | Asobo Studio | แอ็คชั่นผจญภัย
เด็กสาวและน้องชายของเธอกำลังพยายามเดินผ่านยุคกลางของฝรั่งเศส แต่พวกเขามีทหารที่โหดเหี้ยมและฝูงใหญ่ที่น่ารังเกียจของหนูกาฬโรคตามล่าพวกมัน เทคโนโลยีที่อยู่เบื้องหลังหนูนั้นค่อนข้างน่าประทับใจ (และน่าขนลุก) ดังนั้นคาดว่าจะมีเลือดจำนวนมากสยองขวัญและใช้แหล่งกำเนิดแสงในการแก้ปริศนา